baby

12 weeks and 4 days pregnant but the doctor cannot find my baby heart beat

3 Các câu trả lời

ako din po, di po marinig heartbeat last week na magpacheck up ako. 12weeks and 5days na po akong pregnant ngayon. normal po ba yun?

Sis Ganyan din saakin 11 weeks ako. Pro sabi ng OB kc maliit pa daw kaya hindi naririnig

4y trước

maaga pa kc..ung sakin narinig na heartbeat nya 5 months na tummy ko..

Ano po ginamit pang detect?

5y trước

Fetal droppler pero nag ultrasound ako no Feb 6 by transvaginal meron na heartbeat 145 Yong heartbeat nya