ถามจ้า

12 w น้องเริ่มตอดกันรึยังค่ะแม่ๆ อาการเป็นแบบไหน มาแชร์กันจ้า?

1 Trả lời

เมื่อวานเพิ่งไปพบคุณหมอมาสดๆร้อนๆเลยจ้า บ้านนี้ 12 วีคเหมือนกันค่ะ มีความรู้สึก บลึ้บๆ บลึ้บๆ ช่วงท้องน้อย คุณหมอบอกว่าเป็นการขยายตัวของมดลูกจ้า