Diarrhea in 8 month old baby

1:2 ratio May diarrhea po si baby ko tama po ba yung 1 scoop in 2 oz na sabi ng pedia po namin? Hindi po ba mas lalambot ang poops nya pag ganon? Anyone po na same ng pinagawa ng pedia na 1:2 scoop of formula milk: ounces of water??

2 Các câu trả lời

1:1 po talaga common ratio. pero may gatas po na kapag malaki ang scoop nagiging 1:2 sabi naman po ng pedia sa amin kapag mas marami ang water sa formula nakakatigas daw po ng poop yun (kasi constipated naman si baby ko kaya natanong kung pwede mag add kami ng water sa milk😅) hoping na gumaling si baby mo🥰 mahalaga rin po kung nakapag pa rota si baby para iwas severe diarrhea

ask ko lang naka pag rotavirus po ba baby nyo?