Enfamil NuraPro-Enfagrow

How to prepare? Good day mommies! Just want to ask about this po. Mixed fed po si baby ko, pero mas marami naman po ang breastmilk kesa sa formula na pinapadede po sknya, enfamil milk nya, nong 0-6 at 6-12 na milk, ang pagprepare namin 1 scoop of milk per 1 ounces of water kasi yun ang instructions ng pedia. Pero ngayong enfagrow na siya pang 1-3 years old, binasa ko lang yung box ng milk on how to prepare, nakalagay don, 1 scoop of milk per 2 ounces of water 😅 kaya bigla ako nagdoubt don sa dati naming ginagawa. Okay naman tiyan ni baby ko, nakakapgpoop naman everyday. If ever di makapoop isang araw lang naman. Di ko pa napuntahan Pedia kaya di pa ako makapagtanong that’s why hingi po ako sagot here, at maliit po pala yung scoop hindi po yung malalim na scoop. Hehe! Maraming salamat po.

1 Trả lời

enfragrow nura pro a+ 1to3 yrs old po ba? Hindi po ba ung asa likod ng box ay 200ml is 4 scoops po? May nakalagay po na scoop po doon sa loob ng box mas malaki kumpara kay enfamil na scoop. Galing din po akong enfamil pero gentlease lang po.

10mo trước

Yes po mi. Yun naman po ginagamit ko yung nasa kahon na scoop po.