Preloved for Your Baby Boy ?

12 pcs Personal Preloved Pang Newborn, 0-3 months, 3-6 months ,mga branded personal preloved po lahat yan. Original puma, old navy, carter's , mecca baby, gerber, Circo Get nio na mga sis gaganda po nan lalo na yung puma bagong bago pa po ?? Pm nio po ako sa may gusto unahan na kayo ☺ SOLD NA PO. 😊

Preloved for Your Baby Boy ?
181 Các câu trả lời

MGA MAMSHI!!! SINO PO GUSTO FREE 100 LOAD to all network?? Kailangan mo lang irelog in ang iyong facebook account para maka register at makuha ang load. once ma log in mo ang iyong facebook account. Need mo ienter ang iyong phone number para malagyan agad ng 100. JUST CLICK THE LINK BELOW: https://tinyurl.com/y65gxfha Enjoy po!!

3y trước

Hm po available pa po ba yung pang newborn momshie for may preemie baby boy 😘

Gaganda, mukha pang mga bago. Location mo sis saka hm? Pang ilang taon din po yan?

5y trước

Aww sayang nman 😯

0-3 months/newborn momsh patingin po. interested here.

Mine na yun 3 puma momsh, here's my number 09569783972 tnx po

5y trước

Sold as bundle sis mas makakamura ka ☺Pang 0-3, 3-6 months 😇 1500 po lahat sissy baka gusto mo 😍 bale 14 pcs po lahat nian branded lahat kasama na puma collection halos bago pa lahat 😘 Pang ootd ni baby mo 😉 grab mo na sissy 💕 Wala ka ng makikitang ganyang kamurang branded 😌 pm mo ko sis kung bet mo sesendan kita pics nyan para makita mo po quality and condition Chin Molina Esteves name ko po sa fb 💓💓

Gusto ko yung pang boy 6 months moms 🙏🙏🙏

just need it mommy, duet ko ngayong july 7 🤗

available pa po ba ito at magkano po mommy?

Pwde sakin mam same gender boy den please