SKL

12 pcs na nasa tetra pack ng fresh milk ugh ?. Adik na adik ako sa fresh milk hahaha sarap kase. Buti binilhan ako ng asawa ko huhu ?. Imblis na mag juice ako, milk nalang iniinom ko para iwas uti hehehe. And mas okay pa to kase hi calcium ?. 7 mos pregnant here

SKL
2 Các câu trả lời

Sana ganyan din asawa ko kaso lahat nalng ng gusto kung kainin Hindi pwede ksi gastos daw ako ng gastos.. Hahaist..

5y trước

Nye? Kung masustansya naman po edi mas okay. Asawa ko din pag gusto ko ng iced coffee sa mcdo, di nya ako binibilhan haha masama daw kase kay baby

Sweet naman ❤️❤️