caesarian

12 days post partum 3rd baby, 1st time ma-CS (bikini) >Okay lang ba na hindi na suotin ang abdominal binder? Para San ba ito? >Ilang araw o linggo bago nag hilom/matuyo ang sugat? >Ilang araw nyo nilinis at ni lagyan ng gasa ung tahi nyo? Thank you

8 Các câu trả lời

Binder- support para d bumuka tahi, sinuot ko siya less than a month.. paminsan minsan ko lng sinuot as OB prescribe para daw mahanginan ung sugat at madaling matuyo. Lalo n Ngayong mainit pag papawisan k and Hindi maganda sa sugat yun.. mas ok n tuyo. Sa pag lilinis Ng sugat hanggang may nakikita akong sariwa nag lilinis ako Ng betadine after maligo sa Umaga, ska bago matulog sa Gabi. After a 3weeks Hindi n ko nag lalagay Ng gauze sa sugat Kasi tuyo n. .

Ung iba 1 year nila sinusuot ung binder para hndi magkapuson, I mean ung lumaki ba ung bilbil. Tska para din maiwasan ung kirot ng tahi mo and pra ung tahi sa loob hndi agad bumubuka un ung gamit niyan.. 1 month bago mtuyo ung sugat, so araw araw mong lilinisin ung tahi mo. Wag ka muna maligo for 2 weeks kung kakapanganak mo palang at kapag naligo ka iwasan mo munang mabasa ung sugat mo..

Mommy ung binder po para maglapat cya at d bumuka ang tahi..2times ko nililinis ang sugat ko after ko maligo at bago matulog everyday din palit ng gasa nililinis ko cya ng alcohol 70% tas takpan ng gasa at metaphor mabilis naman mag hilom yan pero sa labas lang kaya ingat ingat din tayo sa mga Gawain bahay

Hi momsh, same tyo ng style bikini cut sa 1st baby q. Aq 1 month q cia snuot pra dn cia sa safety mkc possible n bumuka un tahi mejo mtagal p naman mghilom an tahi ph bikini cut. Everyday mo cia linisin pra hndi mgkron ng problem.😊

For me, yung binder eh malaking tulong to minimize yung pain from the abdominal part. It helps makes recovery faster po. Yung sugat po, it takes time talaga. It may look okay from the outside pero inside eh hindi pa po fully healed.

For a month, every day ko po siya nililinis yung scar.

Magsuot po ng binder para po maprotect ang tahi.

Hi magkano po cs bikini type?

4y trước

103k ang bill ko