แบบนี้ปกติของแม่หลังคลอดหรือไม่คะ

12ตุลา ที่ผ่านมาเหมือนมีประจำเดือน เดือนเเรกตั้งเเต่คลอด (12กรกฎาคม) แต่เดือนนี้ยังไม่มีวี่เเววว่าปจด.จะมาเลยค่ะ แบบนี้ปกติหรือไม่ปกติของแม่หลังคลอดคะ

บางคนปจดไม่มาเป็นปีเลยนะค่ะแม่ ไปตรวจดีที่สุดค่ะแม่

ทางนี้คลอด22กรกฎาคม ยังไม่มาเลยสักครั้งค่ะแม่ 😂