นมกล่องทานก่อน1ขวบได้ไหมแบรนไหนดีแนะนำหน่อยค่ะ

11เดือนจะขวบแล้วค่ะ25กันยานี้ให้ลูกกินนมกล่องก่อนขวบได้ไหมคะ ขอคำแนะนำเรื่องนมกล่องด้วยค่ะแบรนไหนดีบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอให้ครบ 1 ขวบก่อนค่ะแม่ 😊

4y trước

ขอบคุณจ้า

ขวบนึงขึ้นไปค่ะ

4y trước

ขอบคุณจ้าา