แตกแล้วจร้าา

11สิงหา โดนเหน็บยาเร่งคลอดตอน6โมงเย็น 12สิงหา โดนฉีดยาเร่งคลอดอีก+ให้น้ำเกลือ ตอน7โมงเช้า ทรมานมาตั้งเเต่วันที่11 ปากมดลูกไม่ยอมเปิดสักที มาเเตกเอาตอน 12สิงหา 15:32 จร้าาา #น้องเนเน่ #เย็นวันเเม่ที่สดใสสส

แตกแล้วจร้าา

ยินดีด้วยค่ะ เราเจ็บ11ชม.กว่าจะคลอดมดลูกไม่ค่อยเปิดเหมือนกันค่ะ

หนูอยากเกิดวันแม่แห่งชาติค่ะ คุณแม่ 5555 ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะจ้ะคุณแม่..น้องเกิดวันแม่เลยดีจัง😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะ..เกิดต้อนรับวันแม่เลย

4y trước

ขอบคุณค้าา

ท้องที่เท่าไหร่ค่ะกี่สัปดาห์

4y trước

ท้องเเรกค่ะ 38+5

ยินดีด้วยค่ะคุณเเม่

ยินดีด้วยคร้าาาา

ยินดีด้วยจร้าาาา

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ