ปวดท้อง

11วีคแล้วคะ แต่ปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน ปวดแบบนี้จะเป็นไรมั้ยคะแม่ๆ

มดลูกของแม่กำลังขยายเพื่อรอบรับน้องและน้ำหนักของน้องในครรภ์ค่ะ แต่ถ้าปวดถี่และปวดมากแนะนำให้ไปพบแพทย์นะคะ

ไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ มดลูกมันขยาย ต้องปวดอยู่แล้วจ้า บ้านนี้ก็ปวดทุกวันค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่

ปกติค่ะ มดลูกขยาย จ้า

น่าจะมดลูกขยายนะคะ