Walang gana kumain

11weeks na akong buntis pero hanggang ngaun wala akong gana kumain😢 Diko alam pero pag nakain ako nabubusog ako agad tapos di ako mabilis magutom😢#advicepls #firstbaby

7 Các câu trả lời

Hi mamshie kasama talaga po yan sa pag bubuntis😊 lalo na ung ganyang stage. Basta kain lang kau kahit konti konti para di lang kau gutom and basta inumin po mga vitamins nyo ok un para may nutrients and vitamins si baby kahit di po kau pala kain ng solid food😔

na worried na po ako if ok lang di pa ma feel yung parang hard ball na ma feel mo pag 2 months na yan kasi na feel ko nag buntis ako sa first ko pero na kunan ako so i was inspecting that i could feel so i kind of worried po hangang nangyun di ko pa feel so ayun

yes po kumakain ako ontime kahit di ganun kadami pero ewan ko bakit tamad na tamad ako kumain. pinipilit ko nalang kasi baby ko iniisip ko. di naman ako nasusuka mabilis lang talaga ako mabusog.

3y trước

ganyan din aku sis .bilis kung mabusog ska tagal matunaw ng food pag nasobrahan kumain

As long as kumakain pa rin po kayo on time at iniinom nyo yung mga vitamins nyo okay lang po yun. 😊 Basta wag nyo pong gugutumin sarili nyo, kawawa si babyx

Di naman po kayo nagsusuka? Normal po sa buntis. Make sure lang din po na nakakakain kayo ontime kahit konti konti lang

normal ba sa buntis gusto palaging nattulog at normal rn po ba maskt ang balakang hangang likod

3y trước

slamat po

ilan months po mraramdaman c baby first time mommy lang po..