นน.ขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

11week1dayนน.ขึ้นเท่าไหร่กันบ้างคะ

ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักขึ้นมากน้อยค่ะ ถ้าคุณแม่ทานอาหารได้ปกติไม่แพ้ เพราะหมอตรวจดูเกณการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์เป็นหลัก แต่ถ้าน้ำหนักคุณแม่เพิ่มเร็วเกินไปจะ้ป็นผลเสียมากกว่า นี่6เดือน ขึ้น5โล ช่วง 4เดือนแรก ขึ้นแค่2โล

18+5w ยังเท่าเดิมค่ะไม่ขึ้นเลยแต่ตัวน้องปกติดีตัวไม่ได้เล็กอะไร

17 w ยังขึ้นไม่ถึงโลเลยจ้า แต่ลูกปกติดี ขนาดและน้ำหนักดี

บ้านนี้ขึ้นมาแค่ 1 ขีดเองค่ะแม่😂

15w 67แล้วค่ะจากที่หุ่นดีๆเอวบางๆ😂

11week4day นน.ลงไป5โลคะ แพ้หนักมาก

12wk2day ขึ้น3โลค่ะ ขึ้นๆลงๆ 😂

35week22โล หมอดุแม่ทุกรอบเลย😅

16 โลจ้าา ตอนท้องคนเเรก

15weeksน้ำหนักยังลงจ้า