11w. รู้สึกหายใจไม่อิ่ม แน่นไปหมด

11w หายใจไม่อิ่ม แน่นตัวไปหมด พาลทำให้ไม่อยากนอนเลยทั้งคืน จะมีผลกระทบกับลูกน้อยมั้ยคะ ถ้านอนดึกบ่อยๆ ดึกในที่นี้คือ ตี2-3 เลย😥

1 Trả lời

นอนดึกไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่นอนให้ได้6-8ชมก็เพียงพอแล้วค่ะ

4y trước

นอนตี2-3 ตื่นเกือบเที่ยงทุกวันเลยจ้า😍