หายใจไม่เต็มปอด

11w รู้สึกหายใจไม่ค่อยเต็มปอด เราใส่apple watch แล้วมันเตือนว่าเราหายใจผิดปกติ เป็นตกติของคนตั้งครรภ์มั้ยคะ อันตรายมั้ย รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แรกๆช่วง11wเราจะเหนื่อยๆเพลียๆค่ะจะอยากนอนตลอด แต่ถ้าคุนแม่ม่สบายใจปรึกษาหมอเลยค่ะชัวกว่า

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวว่าจะลองไปหาหมอเหมือนกันค่ะ