แม่ๆท้องออกกันกี่วีคคะ

11w6dค่ะท้องยังไม่ออกเลยท้องแรก เหมือนคนไม่ได้ท้องเลย55555

แม่ๆท้องออกกันกี่วีคคะ

บ้านนี้ท้องออกช่วง 20 วีคขึ้นไปค่ะ จนตอนนี้ 28 วีค บางคนยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ นึกว่าแค่ลงพุงด้วยซ้ำ 555

บ้านนี้ออกตอน6เดือน เป็นคนตัวเล็กเเหละผอมมากๆ ตอนนี้7เดือนเเล้วก็ยังไม่ออกเท่าไรจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ14 สัปดาห์...ท้องเเรกเล็กมากเหมือนคนไม่ท้องเลย5555+🤣

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องไม้ออกเหมือนกันค่ะ แต่แพ้หนักมาก

ตอนแรกก็แบบนี้ละ ตอนนี้25wออกแล้วจร้าน้ำหนักก็ขึ้นไวมาก😅😅😅

บ้านนี้ท้องออกตอน20+week ท้องเริ่มแตกโค้งสุดท้ายตอน3​7week จ้า​

17wคะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกัน แต่ตอนกินอิ่มนี่ ท้องใหญ่มาก😂

เป็นเรื่องปกติค่ะ หลายคนก็ท้องเล็ก กว่าจะออก ก็ 5-6 เดือนค่ะ

เราท้อง 6 เดือนท้องยังไม่ออกเลย คนยังไม่รู้ด้วซ้ำว่าท้อง

บ้านนี้เริ่มมองออกช่วงเข้าเดือนที่ 7-8 เลยเหมือนกันค่ะ