11w4dถุงครรภ์9เซน ใหญ่น่ะหมอว่า

11w4dหมอซาวด์ดู หมอบอก ถุงครรภ์9เซน ใหญ่ แต่ไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะ แม่กังวลมาก แม่ค้าคอดว่างัยค่ะ

11 วีคควรจะเห็นได้แล้วค่ะ นอกจากท้องลม เพราะถุงตั้งครรภ์กับอายุครรภ์สอดคล้องกัน ดังนั้นเป็นไปไม่ได้ที่อายุครรภ์จะน้อยกว่านี้

7mo trước

อันนี้ของเราตอน 6+3 วีคค่ะ มันจะมีก้อนๆอยู่ในถุงตั้งครรภ์ มีตัวอ่อน ถุงอาหาร ถ้าไม่เห็นอะไรเลยเป็นไปได้ว่าจะท้องลม หรืออายุครรภ์น้อยกว่านี้มาก

11w ควรเจอน้องแล้วนะคะ เราซาวด์ครั้งแรกตอน7w3dเจอตัวน้องและได้ฟังเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วคะ