ซาวน์ รอบที่2 11W+4

#11w4d ☺️ เบบี๋ของแม่ วันนี้มาซาวด์ดูการพัฒนาของหนูหน่อย อาหมอบอกตัวใหญ่มากเลยนะ จากครั้งที่แล้ว ใหญ่เกินเกณฑ์ไปนิด 😂 ตอนซาวน์เห็นแต่หัวตัวแขนก้น.... แล้วขาละ ขาหนูอยู่ไหน แม่เลยถามอาหมอ แล้วขาลูกอยู่ไหนนน? เท่านั้นแหละ ยืดขาทำท่าถีบๆออกมาเลยนะ ขาหนูยาวมาก โชว์กลิ้งเป็นวงกลมวนไปอีก 2 รอบ 🙄 อะจ้า ท่าทางจะรั้นนะ 555 พูดปุ๊ปโชว์ปั๊ป (น้ำตาแม่ไหลพรากก 😭 ตื้นตันใจสุด ) อาหมอเลยเรียกคุณพ่อเข้ามา พอเข้ามาปุ๊ป ทุกอย่าง หยุดเคลื่อนไหว ห่อตัวกลมดิ๊ก ไม่กลิ้ง ไม่ถีบ 🤔 กลัวพ่อ หรือ ไม่ชอบพ่ออะ แต่แม่ว่าน่าจะเหตุผลที่2 😉 เกือบลืมม ! อาหมอถามว่า อยากได้ลูกสาว หรือ ลูกชาย ทั้งพ่อและแม่ ตอบไม่ถูก เพราะอะไรก็ได้ อาหมอเลยบอกว่า เห็นแว๊บๆแล้วนะ เดือนหน้าเอาให้ชัวอีกที (คำว่าแว๊บๆนี่คืออะไรหนออออ 😁) ตอนนี้ก็ขอให้หนูแข็งแรงตามเกณฑ์ไปเรื่อยๆเลยนะ เดี๋ยวแม่บำรุงเอง 💞 #ท้องแรกคะ

ซาวน์ รอบที่2 11W+4

ตอนเราไป'ซาวด์ครั้งล่าสุด อายุครรภ์ 19วีคเต็ม บอกให้ลูกโบกมือ ก็โบกใหญ่เลย บอกให้ถีบ ก็ถีบ ถ่ายวีดีโอมา โพสต์ลงเฟสบุ๊ค มีแต่คนงงว่าเด็กในท้องรู้เรื่องได้ยังไง มหัศจรรย์นะคะ เจ้าตัวน้อยในท้อง เข้าใจคุณแม่เลยค่ะ เราก็ปลื้มซะน้ำตาซึม สุขภาพจิตดี ก็ช่วยให้ลูกโตไวเหมือนกันนะคะ คุณหมอบอกมาค่ะ

3y trước

รออ่านนะค๊าาาา 🥰

บ้านนี้คุณหมอบอกตัวยาวมาก ยิ่งตอน 5 เดือนยิ่งยาวค่ะ คุณหมอบอกเหมือนแม่เยอะเลย😊

3y trước

อีกไม่นานหรอกค่ะ เวลาผ่านไปไวมาก บ้านนี้ยังรู้สึกว่าไวจัง😊

บ้านนี้11วีค คุณหมอบอกเริ่มจะเห่นจู๋น้องแล้วค่ะ แต่ใจแม่อยากได้ลูกสาว😍

3y trước

ทางนี้ก็คิดว่าจู๋ค่ะ คำว่าแว้บๆ แต่อะไรก็ได้ค่ะไม่มีในใจเลย 😂

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

รู้เพศยังค่ะ