แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

11W3D ท้อง3ดุ๊กดิ๊กๆเก่งมาก อาการปกติหมด แต่…ชอบน้อยใจสามีเอ๊ะอะร้องอย่าเดียว มีทางแก้ไม่ค่ะ

เป็นปกติค่ะ คนท้องมักจะมีอะไรแปลกๆเสมอ😆 จากที่ไม่เคยเป็นก็เป็น อะไรที่ไม่ชอบกินพอท้องอยากกินก็มีค่ะ อารมณ์แปรปรวน บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีสามียังไม่ได้ทำอะไรเลย แม่แค่อยากกินผลไม้แต่สามีบอกเดี๋ยวกลับมาจากทำงานจะซื้อมาให้ ก็น้อยใจร้องไห้แล้ว😂 คืออารมณ์อยากกินต้องได้กินเดี๋ยวนี้ บางทีเค้าหวังดีไม่อยากให้แม่กินมาม่ากลัวลูกไม่ได้สารอาหาร ทางนี้ก็บีบน้ำตาใส่แล้ว ต้องซื้อให้กินจนได้😆 ทางแก้ที่ดีที่สุดคือคุยกับสามีให้เข้าใจคุณแม่ช่วงท้องให้มากๆ อย่าโกรธอย่ารำคาญแม่ๆในช่วงนี้เลย🥰

11วินี้ลูกดุ๊กดิ๊กแล้วหราค่ะแมาพอดีบ้านนี้11วิเหมือนกันแต่เงียบมาก..

บ้านนี้รู้สึก​น้องดิ้น 11wแล้วคะ​ ตอนนี้15wแล้วเริ่มดื้นแรง

เรา19 w2วันยังไม่รู้สึกไรเลยค่ะสงสัยจะท้องเเรกด้วยมั้ง😄

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่12วีคตอนนี้15วีคดุ๊กดิ๊กทั้งวัน

บ้านนี้15วิคดิ้นมาเป็นช่วงๆเเต่เเรงค่ะ555

18w4d ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ ท้อง2

เราก็12w4dยังไม่ดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ