Vaccine/Bakuna

My 11months and 12days baby only had his BCG vaccine, pagkatapos nun wala ng kasunod due to pandemic. Nag ka trust issue po kasi ako kasi 2 barangay na affiliated kami is yung mga health worker may nag positive sa kanila. Okay lang po ba wala ng vaccine si baby, or NEED PO TALAGA? 😞 May doubts na kasi ako, or okay lang po ba late na si bany sa vaccine? Totoo po ba na from da begining po ang vaccination nya? #AllAboutBakuna #advicepls

1 Trả lời

Super important po ng vaccines para kay baby. Pwede pa naman po ihabol ang vaccines niya pero need ischedule kung ano ano ang pwede pang makuha. Kung ayaw mo po sa barangay, private pedia po. Be prepared nga lang sa malaking gastos.