ถามแม่ๆ ที่ผ่านการผ่าคลอด

11/8/63 นัดผ่าแล้ว กลัวจังเลยค่ะ ใจอยากคลอดเอง แต่หัวน้องยังสูงอยุ่เลย หมอนัดผ่าแล้ว กลัวการผ่าตัดมากเลยค่ะ มันเจ็บมากรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ครึ่งชม.ก็เสร็จ​ผ่าเสร็จหมดฤทธิ์ยาก็เจ็บ​ปกติ​ค่ะ​ พยายามเดิน จะได้หายเร็วๆ สู้ ๆ นะคะ ✌️

4y trước

ขอบคุนมากค่ะ