หิวบ่อยมาก มีอะไรที่กินแล้วอยู่ท้องไหมค่ะ

11 วีค แป๊บๆ หิว กินข้าวเสร็จกินกล้วยตาม สักหน่อยหิวมากอีกแล้ว คอก็แห้งกินน้ำหมดวันละ 2 ขวดลิตร แก้ยังไงบ้างค่ะ ตอนจะนอนไม่มีความสุขเลย 😓

1 Trả lời

บ้านนี้ดื่มนมอุ่นๆก่อนนอนค่ะ