đẻ tầm mấy ngày thì mk sờ nước được ạ

13 Các câu trả lời

sau khi đi lại đc mom có thể súc miệng, rửa bằng nước muối ấm.. sau 2, 3 ngày có thể tắm gội nhanh bằng nước ấm.. nhớ sấy khô tóc, lau khô người để tránh nhiễm lạnh nha..

nước ấm thì muốn sờ lúc nào cũng đc, còn nước mát mình phải gần 6 tháng mẹ mình ms cho đụng

mình kiêng được 3 ngày,sau tắm rửa nhẹ nhàng và ko được cò kỵ. còn giặt q.áo thì sau 1 tháng.

đi lại đc là sờ nước ấm đc nhé. Nước lạnh thì ít nhất 3 tháng.

mom phải sờ nước ấm nha, nước lạnh mom kiêng càng lâu càng tốt

tùy mình kiêng thôi m. có điều kiện thì kiêng lâu ko thì 1 tháng

c.ơn các mon nhiều nha tập đầu nên chưa có kinh nghiêm ạ

nước ấm thì được nhưng nước lạnh ít nữa 1thang

mik thw mom mà nc ấm nha nc lạnh thì nhanh nhất có thể

cứ sờ thoải mái thôi m nhưng nc nóng or nc ấm nhé