brown discharge

11 weeks pregnant po ako kaso bat di ko na po ramdam n buntis ako?? dati kapag hinahawakan ko ung puson ko, ramdam ko po na mabigat at andon ung baby. ngayon wala po akong maramdaman. 😢 nagkabrown discharge po ako last week pero di nmn po nasundan. #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

brown discharge
4 Các câu trả lời

nag ka brown discharge din ako mommy nung 26weeks. pina inum lng po ako ng pampakapit. naga ka brown dischrge ako dhil sa pagod. bedrest din for a week.

Magpa ultrasound ka na sis. Last week nagkaroon din ako ng spotting. Nagpa ultrasound agad ako. Thank God at ok si babu

ganyan din sakin bed rest ka lang sis tska wag lang dugo 🥰

mas better na mag pa check up ka po.