Best remedies?

11 weeks pregnant and nagsusuka padin and amg hirap kumain gawa ng panlasa, minsan di nakain kanin.pero nakakain ako konting biscuit at gatas para magkalaman ang tyan..ang hirap 1st baby ko po kc😊

1 Trả lời

During my first trimester sa first child ko, iniiwasan ko magutom kase mas nawawalan ako lalo ng gana kumain and mas nagsusuka ako. So I always keep a biscuit or snack on fruits at least every hour or two.