Safe po ba kumain ng bagoong na hindi luto, kase yan lang yung pagkain na hindi ko sinusuk

11 weeks preggy

10 Các câu trả lời

Hello Momshie! Wag po masyado kumain ng maaalat. Healthy foods nalang po, para maging safe kayo pareho ni baby. More veggies and fruits, para din po kay baby yan. Lagi po unang isipin yung kapakanan ni baby kahit nasa loob palang siya ng tyan. 😊

as much as possible mamshie ay cooked po sana kinakain mo at napakaalat mo ng bagoong iwasan mo na muna para hindi ka maka develop ng preeclampsia dahil sa pagkain ng maalat. Mag maternity milk ka mamshie para may nutrition si baby at ikaw

Una po mataas sa asin at sodium ang bagoong (di maganda sa buntis ang mataas ng salt sa katawan, nakakamanas, nakakataas ng bp), 2nd po not sure if malinis since di po luto, baka magcause po ng food poison sa inyo.. be cautious lang po..

Sana mie safe 🙏 kasi ganyan din ako nung 1st trim. Ko bagoong lang talaga nag papagana sakin kumain the rest wala tlaga kahit anung pilit. Kahit gutom ako wala tlaga gana.. Kaya bagoong lng sakalam😄😄

Iwas po sa uncooked food dahil baka hndi po safe lalo na po sa baby. Saka po masyado maalat ang bagoong di din po healthy. 😅

No mie. mag ingat Po tau even egg dpt Po lutong luto pra iwas bacteria at sakit ng tyan.

as much as possible iwas po sa mga uncook food kasi masama sayo lalo na sa baby.

Kailangan po lahat ng kinakain ay lutong luto bawl po yung half cook or di luto

Hindi po pwede sa buntis ang mga hilaw na pag kain mommy.

hindi po