paninigas ng tyan

11 weeks may nakaka experience po ba sa inyo na naninigas ang tyan every after eating? sa akin po kasi ganun kahit super konti lang ng kinakain ko parang bloated tlga ang pakiramdam ko.

2 Các câu trả lời

yes cz..ganyan ako.going 16weeks n tyan ko.every kain sumasakit sya prang nani2gas sa my puson pro mild lng nman,pag matagal nka upo at tayo ganyan din,yung ginagawa ko pag sumakit ay mahiga tpos nka tagilid sa left side..mga 2mins ok n nman sya.

Normal po yun