Ako lang ba or ang weird parang di ako buntis ngayong week? 😅

11 weeks and 5 days na ako pero parang this week walang sign ng pagbubuntis. No morning sickness, walang sakit sa balakang etc. Natatakot ako kung andito pa baby ko. Normal ba to? O napapraning lang ako? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #1sttrimester

15 Các câu trả lời

Wag ka masyado mag isip mamshie🤗 normal lang yan iba iba kasi ang experience natin sa pag bubuntis😊 ur so BLESSED kasi wala kang mga symptoms na ganyan na papahirapan ka like sa iba na halos ma confine na sa hospital dahil hindi na talaga kinakaya mga symptoms ng morning sickness nila

21 weeks na po ako, di po ako nakaranas pagsusuka or paglilihi. Feeling ko nga dati, baka phantom pregnancy lang dahil sa tindi ng kagustuhan kong mabuntis, pero may baby naman talaga sa ultrasound. 😂

ganyan din po ako wala po ako naramdaman na paglilihi..morning sickness wala po msakit sakin pero ngayun 21weeks na po ako at ramdam ko na si baby sa tummy ko malikot na kasi sya...

Ako 8 weeks na pero nag start na ako mag lihi ata ung gutom na gutom ka iniisip mo ung gusto mo tpos pag anjn na prang na duduwal na iwan tapos sinisikmura pa. medyo mahirap po.

naku momsh gnyan din ako pero going 8 months nku ngaun 🥰🥰🥰 sabi ng ibng mommy mswerte pa daw tayo kc hindi tayo msyado nahirapan unlike sa ibng ka mommy nten.

Mas gusto ko yang ganyan kesa may morning sickness. Matuwa kna lang momsh na wala kang ibang nararamdaman at mas nkakaparanoid pagnaeexperienced mo lahat ng signs hahah

same po tayo 😅 natatakot din ako na napapraning dahil dyan pero lagi ko lang kinakausap si baby every morning pagkagising tapos tamang haplos sa tiyan 😂

Hi Mommy! May mga ganyan talagang buntis hindi nagsusuka ,actually sasakit yang balakang mo pag 3rd trimester kana.

Same po tayo 11 weeks pero dami ko symptoms😩 kahit na madami na paparanoid parin po ako

Parehas tayo sis. Kahit nung start ng pregnancy ko wala akong naramdaman na buntis ako.