No heartbeat

11 weeks and 2 days na sana kame for today kaso po, wala ng heartbeat si baby sa tummy. 😭

25 Các câu trả lời

My prayers are with you and your angel. Had the same experience, on my 7th week wala ng HB and may hemorrhage na. Wala akong spotting pero pag IE sakin may mga brown ng blood sa loob.

Condolence po nung nag bubuntis rin po ako todo pray rin ako dahil first baby ko. Pray lang po kayo may plano si God kung bakit po nangyari yan

ganyan din sakin nakunan ako last 2020 💔no heart beat tas ngayun binabalik ulit sakin ni papa god 🥰 just pray always lang po 🙏

pray ka lang sis. mahirap yan pero malalagpasan mo din yan. Isipin mo na lang may angel ka na sa heaven. Been there.... Kaya mo yan.

Im sorry for your loss mommy😢 si OB po ba nagsabi sayo po niyan? Lakasan niyo po loob niyo mommy at magpray po

dapat meron na po yan mommy sa 11 weeks po. ammm baka mali lang po kayu ng menstruation nasabi

Hugs mi! 😭 Same tayo nawalan ng hb si baby nung 11w5d sya.. Kakaraspa ko lang din.

mii sure na b yun na try mo na magpa vheck sa iba? gumagalaw po ba fetus nyo habang trans v?

2y trước

wala na po talaga, di na rin sya gumagalaw at wala na din heartbeat. inulit pa nga after 20mins nakiusap ako kase baka nagkamali lang kaso wala talaga

same mommy 😓 2weeks na cia wla heartbeat wait ko nlang duguin ako 😭

Ano pong signs na wala na sya momsh? Anong mga nararamdaman mo?