HEEELLLPP

11 days old ang baby ko. Nagka ganto sya bigla sa muka. Huhu ? Any suggestion po ng pwede ilagay o gawin? Sa 6th pa balik namin sa ospital. Pedia doctors. Pls help? Any advice pls?

HEEELLLPP
1 Trả lời

Panong nagkaganto po? Rashes po ba or parang pimples na mailiit?

5y trước

As in ganyan sis laling nadami pag pinapaarawan ko sya tapos nawala din, basta pag nililiguan ko sya or nililinisan warm water lang pinupunasan ko gamit kamay ko.