ask ko lang po

11 days kuna po ngayon after manganak meron pa po lumalabas na dugo pero kailangan kuna daw po maligo 😂 pero gusto ng partner ko after 1 month nalang maligo ☺️ kayo po ilang araw pinalipas nyo bago maligo?

9 Các câu trả lời

Naligo ako pagkalabas ng hospital, 2 days after manganak 😅 Ang sabi naman sakin ng OB ko, pwede ako maligo basta sa pempem kung saan may tahi eh dapat medyo malamig na tubig ang panghugas para di magswell yung stitches.

Wala pa po 1 week after ko manganak naligo na po ako mommy kase mainit din saka advise din ni OB na pwede naman na maligo 🙂

if normal mga 1week ganyan, sabi ng matatanda kasi 1montb haha bongga tagal kung cs inaadvice naman na sila maligo napo.

kinabukasan po ligo agad.. wala naman po daw masama.. para po fresh ang katawan

naligo po ako after 3 days as per advise ni OB.

Kinabukasan po pinapaligo na ko ng OB. 😊

10days po bago maligo

5days after.

10 days po