ไม่เจอตัวน้อย

11วีค 2วัน เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวน้อง ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย มีเหมือนเลือดออกช่องคลอดปนกับฉี่แต่เป็นสีเลือดจางๆ จะมีช่วงเช้าฉี่แรก มีไหลออกปนกับตกขาวบ้าง กังวลมากเลยค่ะ หมอนัดอีกที 3 อาทิตย์ สามีกลัวว่าจะเป็นท้องลมกับแท้ง

ไม่เจอตัวน้อย
1 Trả lời

พึ่ง5วิกเองค่ะเเม่น้องยังเล็กมาๆๆรอสัก7-8วิกค่ะ

3t trước

อย่าไปคิดอะไรมากค่ะเเม่