11สัปดาห์ แต่....

11สัปดาห์ แต่ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกมีสิทธิ์เป็นท้องลม เลยขอโอกาสหมออีก1 อาทิด ถ้าอาทิดหน้ามาไม่เจอก็เตรียมตัวขูดมดลูก...วันนี้เลยรู้สึกแอบผิดหวังนิดๆ แต่ก็ลุ้นว่าอาทิตย์หน้าหวังว่าจะได้เจอน้อง

11สัปดาห์ แต่....

เดี๋ยวก็เจอค่ะแม่ รอก่อนๆ อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะ

ซาวไม่เจอน้องแต่ตอนตรวจผลฉี่คือท้องหรอค่ะ??

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอให้เจอน้องค่ะ เป็นกำลังใจให้ ✌🏻✌🏻

4y trước

รอลุ้นอาทิตย์หน้าอย่างเดัยวค่ะตอนนี้

เป็นกำลังใจให้คะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

ลองเปลี่ยนคลินิกที่ซาวด์ ดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่เจอตัวน้อง

4y trước

น่าจะเท่าๆกันเลยค่ะ วันนี้มีเลือดไหลค่ะ

10สัปดาห์ก็เจอแล้วค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7 วีคค่ะ

ขอให้เจอน้องนะคะ