11สัปดาห์ แต่....

11สัปดาห์ แต่ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกมีสิทธิ์เป็นท้องลม เลยขอโอกาสหมออีก1 อาทิด ถ้าอาทิดหน้ามาไม่เจอก็เตรียมตัวขูดมดลูก...วันนี้เลยรู้สึกแอบผิดหวังนิดๆ แต่ก็ลุ้นว่าอาทิตย์หน้าหวังว่าจะได้เจอน้อง

11สัปดาห์ แต่....

ขอให้เจอน้องนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ

ขอให้เจอน้องนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ลุ้น อาทิตย์หน้าค่ะ

เอาใจช่วยนะคะ

สุ้ๆนะค่ะ