มีใครท้องผูกมั้ยค่ะ

10วีคแล้วท้องอืดบ่อยมาก 7วันแล้วไม่ถ่ายเลยค่ะใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ

ปกติคนท้อง ที่จะมีอาการท้องอืด ท้องผูก

11mo trước

หนักๆสามารถไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยาและนอนให้น้ำเกลือได้คะ เป็นคนท้องต้องทำใจ มีอาไรมาให้ลุ้นตลอดเวลา😅