ขึ้นรถเเล้วตกหลุมกระเเทก เเล้วมีอาการปวดท้องจีดๆปวดมากเเต่ยังพอทน เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ🥺🥺

10วีค4วัน เเม่กังวลกลัวลูกจะเป็นอะไร#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อันตรายค่ะ สังเกตเรื่อยๆ นะคะ ถ้ามีเลือดออกรีบหาหมอค่ะ

3y trước

ไม่มีเลือดออกค่ะ ตอนนี้หายเเล้วขอบคุณเเม่น่ะค่ะ😊

🥰🥰