ปวดหลังมาก

10วีค2วัน วันนี้ตื่นมา ปวดหลังมากๆ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่า ปรกติใม่ค่า

ปวดค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว อาการต่างๆจะเริ่มเบาลง และ เปรียบไปตามอายุครรภ์ค่ะ ตอนเรา 10 w ปวดหลัง ปวดทั้งตัว นั่ง นอน ปวดหมด ทรมานสุดค่ะ ได้แต่อดทน

บ้านนี้จะปวดมากตอนนั้งทำงานทั้งวันค่ะ ต้องลุกเดินบ่อยๆค่ะ