10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

10wแล้ว ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แม่ๆซาว+เสียงหัวใจ เจอตอนกี่วีคคะ

10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ท้องลมแม่ ปกติ​ต้องเจอน้องแล้ว​นะ​คะ เพราะ​ส่วนตัว​เคยเป็น​ท้อง​ลมมาแล้ว

3y trước

ค่ะแม่ บ้าน​นี้​กำ​ลัง​ท้อง​ใหม่​อีกค่ะ แต่​ไม่​ใช่ท้องลมแล้ว

บ้านนี้7วีค4วัน ได้ยินเสียงหัวใจ เห็นตัวน้องด้วยค่ะ แต่ชาวน์ผ่านช่องคลอด

บ้านนี้ซาวด์ตอน25วีคค้ะไม่เห็นหน้ารอวันที่16มิ.ยนี้น่าจะเห็นแล้วตอนนี้29+5

บ้านเราซาวน์ตอน 6w เจอเป็นถุงตั้งครรภ์ แล้วกมอนัดไปซาวตอน 8w เจอตัวเด็กคะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 7 week เจอน้องแอบอยู่มุมๆ แถมได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ 🥰🥰

ตั่งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกเลยค่ะ ตอน 6 week ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วใจฟูมาก

ของหนูตอนนี้16สัปดาห์2วัน หมอบอกท้องยังเล็กยุ ยังไม่ให้ฟังเสียงหัวใจ

บ้านนี้เจอน้องตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน6Wเลยค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ท้อง6wไม่ได้ยินเสียงหัวใจซาว13w เห็นตัวเด็กและได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

ท้องแรก6+5 ท้องสอง7+3​ซาวหน้าท้องค่ะ​ เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นค่ะ