10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

10wแล้ว ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง แม่ๆซาว+เสียงหัวใจ เจอตอนกี่วีคคะ

10wซาวไม่เจอ+ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

บ้านนี้ตอน6 weekเป็น ถุงน้ำ แล้วเห็นหัวใจดวงน้อยๆ เต้นอยู่ค่ะ

ถ้าไม่ได้ยินหัวใจท้องลมแน่ๆค่ะแม่เคยเป็นเหมือนกันค่ะ

เราซาวเจอน้องตอน10วีคจ้ะ แต่เสียงหัวใจน้องยังไม่ชัดมาก

5 w5d ค่ะ เห็นหัวใจเต้นบิ๊บๆ 7w5d ได้ยินเสียงหัวใจเต้นชัดมาก

6วีคค่ะแม่ ลองซาวทางช่องคลอดแทนมั้ยคะ ได้ยินชัดดีนะคะ

6 w เจอทั้งน้องทั้งเสียงหัวใจเลยค่ะ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ

7 week เจอตัวเจอหัวใจน้องเต้นด้วยจ้า ซาวผ่านหน้าท้อง

ซาวน์ตอน9w เห็นน้องแล้วค่ะ เห็นหัวใจเต้นตุ๊บตั๊บๆ

ซาวด์ครั้งแรกตอน6 week 4วันค่ะเจอหัวใจพร้อมเลยค่ะ

เจอกันตั้งแต่ 6 วีคจ้า ท้องลมแล้วค่ะ ถ้่ไม่เจอ