Normal lang po ba na Wala na akong narramdaman like pagssuka Hilo 10weeks pregnant

10weeks pregnant Normal po ba na Wala nakong nararamdamang Pagssuka Hilo or khit Anong pitik sa chan ?? Nattakot po ksi ako Dami Kong nababasa na pAg gnun minsan no heartbeat daw si baby Follow up check up ko po sa aug12 pa please help Hindi Rin po ako nag spoting Unlike nung 6weeks ko nga spoting po ako tpos naging oky simula po nun oky naman na

10 Các câu trả lời

normal lang naman na walang pregnancy symptoms, at di pa talaga mararamdaman ang pitik dahil napakaliit pa ng baby. yung iba namamali akala nila pitik ni baby pero pulso lang pala nila, may pulso din kasi tayo sa puson. ang importante ay kumpleto ka sa prenatal check up at mas maganda kung magpacheck up ka mismo sa ob-sonologist para every checkup mo, may ultrasound din na kasama para may peace of mind ka na ok ang baby mo.

iba iba.. sa 2 kong babae suka ako ng suka. Ngayon naman dito sa pangatlo ko nahihilo ako every morning tapos sinisikmura ako.. Tapos nag spotting din ako kahapon kaya ayun nadala ako sa Ob.. Ayy.. tsaka pala about sa discharge ok lang daw kung walang milky white discharge. iba iba kasi ang katawan ng tao ganun din sa pagbubuntis.

Mararamdaman mo rin po mga yan baka sa 2nd trimester mo or sa 3rd. Iba iba kasi tayo ng pagbubuntis. Hanggat hindi po kayo nagblebleeding or spotting nothing to worry po. Enjoy mo muna Ngayon hanggat wala ka pang nararanasang mga sign and symptoms sobrang Hirap po talaga.

wala din ako narandaman na hilo suka or kahit ano cravings up to now 20weeks lumaki lang nipples and nagdark. nakakapraning kaya lagi ako nagdoppler just to make sure. Sabi ng OB mararandaman mo daw if there is something wrong.

Same here po walang nararamdaman na kahit ano pero pag gutom na ko dun ko lng nararamdaman na madali na ko mahilo pag gutom. Pero nung last ultrasound ko naman po healthy naman po si baby at malakas ang heartbeat nya. 160bpm.

ako althrough out my pregnancy po wala ako pagsusuka at hilo, pero yung fetal hiccups ni baby or yung pitik pitik nia aroung 15-18weeks ko naramdaman yun.. when in doubt po consult your ob. iba iba kase tayo ng pregnancy.

Iba-iba po tayo ng pregnancy journey maam, as long as wala pong spotting okay po iyan. Ako nga po 15 weeks ko na nalaman kasi wala akong pregnancy signs. 🤗

ako mii di ako nagsusuka at nahihilo ng 1st trimester, pa-2nd trimester ko na naramdam to. pa-check up ka nlng din po every month para less worry

normal po yon.. iba iba kasi bawat buntis. ako 12 weeks and 6 days bago ko nalaman kasi wala talaga ako naramdaman maliban sa bloating

yes its totally normal since pregnancy is different from one another.