Hi Mommies...

10weeks preggy here. Is it normal na hindi maxado mafeel c baby inside my tummy? Or should I worry?? Gusto ko sana nafefeel ko man lang yung heartbeat ng baby ko e.??

9 Các câu trả lời

Momy, medyo matagal pa bago mo mafeel si baby. Ako 18-19 weeks na bago ko sya unang nafeel. Medyo nakakastress at nakakaworry pero normal lang yan. Masyado pang maliit si baby para sumipa sya. Hintayin mo pag natuto na syang sumipa. Magigising ka kahit tulog na tulog ka 😂

mafifeel mo din yan in time.. embryo palang kasi xa hndi pa xa fetus.. Pag fetus na dun mo na mafifeel at maririnig heartbeat nia. Antay antay ka lang

Normal lang yan pero minsan may pitik ka dapat nafefeel kase ako 9 weeks and 3 days preggy palang ako pero ramdam ko baby ko. Kausapin mo siya hehe

maaga pa sya mommy. maliit pa si baby pra marmdmn mo ung movement nya. usually nasa 13 and up weeks mo pa sya mararamdamn..😊

16 weeks mararamdaman mo na ung pitik pitik. pero nasa 20weeks feel mo na talaga ung pag galaw nia.

Msyado pang maaga yan mommy, 19weeks onwards yung talagang mafifeel mo sia heartbeat and movements.

Don't worry po. Kapag malaki na si baby, dun mo pa sya mafifeel. 😊

ako naramdaman ko xa mga 16 weeks ata. un mga onting pitik 🙂