Breast tenderness

10weeks preggy. Ang sakit ng boobs ko lalo pag natatamaan, parang namamaga. Normal ba un at this early stage?

46 Các câu trả lời

Same Tayo momi 10 weeks preggy Ang sakit Ng boobs q lalo Nat bagong gising😊 parang namamaga

yes saken nga pag sumasakay aq ng tricycle lalu na pag maalog grave sumasakit sya

Normal yan sis.. Dmu mapapnsin bglang mawawala nlng ang pain 12 weeks here☺️

Yes normal po. Nagpoproduce na po ung boobs mo ng breastmilk kaya ganyan 😊

Normal yan. Sobrang sensitive ng boobs natin kapag buntis. Daig pa may regla

Yes, sobrang sakit kasi yung panganay ko nadede parin sakin bago matulog.

yes po, yan po una ko naramdaman nunh di ko pa alam na buntis ako.

yes po, ako dipa delay my sign na q na ganyan as in sobrang sakit

Normal po. Mawawala din po ung tenderness pag nag 2nd trimester

Yes. Early sign yan. :) pansinin mo nagdadarken din nipples mo.