10week อาการแพ้ท้องไม่ทุเลาลงเลย แถมหนักกว่าเดิมอีก

10week แล้วอาการแพ้ท้องหนักขึ้นทุกวัน ไม่มีท่าทีจะเบาลง น้ำหนักลดลงเยอะมาก เกือบ10 kg กินอะไรไปก็อ้วก เหนื่อยเพลีย หายใจหอบๆ ร้องไห้ทุกวัน ท้อมาก ใครมีวิธีช่วยให้มันดีขึ้นบ้างนอกจากคำว่าทำใจ

1 Trả lời

เค้าก็เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำหนักลง 3 กก. จากก่อนหน้ากินยา หลังอาหารเช้า เปลี่ยนมากินเวลาก่อนนอน รู้สึกว่ากินได้กว่าเดิม แต่อย่ากินเยอะนะ กินทีละนิดๆ อาการอ้วกจะเกิดน้อยมากคุณแม่