ชาย หรือ หญิง กันน่ะ

10week ชอบกินเส้นมากก มีสิวขึ้น แถมขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัวด้วย (ตรงข้ามกับท้องแรกทุกอย่างได้ลูกชาย) แม่แอบลุ้นอยากได้ผญ.มากๆค่ะ 🤣 : แม่ๆท้องสองมีประสบการณ์แบบไหนกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ชาย หรือ หญิง กันน่ะ

กำหนดคลอดเดือนเมษาเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กำหนด5เมษาตอนนี้11วีคเเล้วท้อง2อยากได้ลูกสาวอีกคนนึงค่ะ😆

4d trước

ขอให้เเม่สมหวังเหมือนกันนะคะ☺️👶🏻