สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ

10w ปวดท้องหน่วงมากๆเหมือนเป็นประจำเดือน ยังปกติมั้ยคะ กังวลค่ะ เพราะทำงานยืนนานๆ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรคะ คุณแม่พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ยืนนานๆ ก็พักนั่งบ้างดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

ถ้าปวดหน่วงๆมากๆแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าคะ