น้ำหนักขึ้นปกติไหม

10w5d น้ำหนักขึ้น 4kg. ขึ้นเร็วไปไหมคะ

เร็วมากค่ะ บ้านนี้16วีคแล้วขึ้นมาแค่6โล ตอน10วีคบ้านนี้น้ำหนักลดไป4กิโลเลยค่ะ

5y trước

แพ้แต่ขึ้นเยอะมากค่ะแม่

3เดือนแรกน้ำหนักยังไม่ควรขึ้นหรือขึ้นแค่1-2โลนะคะ ฟังต่อมาอีกที

5y trước

เริ่มกลัวหลายๆอย่างแล้วค่ะขึ้นเร็วเกิน