How to Move On?

10monts Old baby Currently pregnant 4months. Ung asawa mong mabuting ama. Pero nakalimutan ng maging mabuting asawa. How do you cope up with this kind of situation nga mi? Recently lang naman tlagang na confirm ko na mukhang sa anak nalang namin sia may pakialam. At masasabe ko okay parin un kasi mahal nia anak nia. Ang need ko malaman pano ko ma accept na wala na talaga akong halaga? And pano po mga steps pra unti unti makabangon ako? Any advice mga mi? Salamat

2 Các câu trả lời

How can you say po na wala na sayong care si hubby? May iba po ba? Nagbago ba sya simula nung nanganak ka? Wala na din po bang love language?

2y trước

wala pong iba pero,halos hindi na nia po ako mahawakan. matanong kamusta araw ko. ni hindi rin nia hnahalikan or hnahawakan tyan ko... namimiss ko narin yakapin nia ako....

mommy ask ko lang bkt po kayo imabot saknya? anong reason?

2y trước

hnd ko rin alam mi eh biglaan nlang. niready ko nalang sarili ko kasi auko mahirapan