Pa help naman po ako

10mons c baby Kararating lang ni hubby (Seaman) Mali po take ko ng pills, nagdo kami ni hubby aug.30 hindi nya na withdraw bigla ako take ng pills (diane pills) naka 7days ako take. Ang problema ko po delay ako mens.ngaun. Regular period monthly ko e. Ngaun lang na delay, Last Menstration ko July 30 or 31 1st pt negative sept.4 2nd pt negative sept 5 3rd pt. Negative sept 7 Pa help naman po napapraning na po ako e😅🤣😭

Pa help naman po ako
2 Các câu trả lời

wait for 2more weeks mommy, for now avoid yung mga bawal sa buntis for safety reasons.

Nega yan