ตั้งครรภ์

10 w เลือไหลออกช่องคลอดหาหมอแล้วหมอให้นอนพักงดยกของหนักแล้วมีภาวะแท้งคุกคาม มาตอนเที่ยงเลือดไหลอีกแต่ไหลมาแล้วก็หยุด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์

นอนยาวๆเลยค่ะ นอนเป็นผักไปก่อน ให้พ้นช่วงเลือดออกไปให้ได้ก่อนค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y trước

น้องแท้งออกมาเมื่อวานนี้ค่ะ 😢🥺