เป็นไมเกรน

10 w อาการคลื่นไส้ยังมีบ้างแต่อาการปวดหัวเพราะปกติเป็นไมเกรนทานยาได้แค่พารา ทำให้ยิ่งเพลีย 🥲🥲

บ้านนี้ก็กินยาไมเกรนมาตลอด พอท้องปวดหัวหนักกว่าเดิม นอนก็ไม่ได้หนักหัว ได้แต่ทนค่ะ ยาพาราไม่ได้ดีขึ้นเท่าไหร่ และข้อเสียก็ไม่น้อยสำหรับคนท้องถึงจะเป็นตัวเดียวที่คนท้องกินได้แต่ก็ไม่ควรบ่อย เลยเลือกที่จะไม่กิน อดทนเอา ไปหาหมอได้แค่ยาพารา กับบอกว่าพักผ่อนให้เพียงพอ เพียงพอได้ยังไง นอนทรมานมาก😂

ดื่มน้ำมากกว่าปกติ พักผ่อนเพิ่ม ยาแก้ปวด พานาดอล กล่องสีเงิน ช่วยได้ไวกว่าแบบอื่นค่ะ